Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 24/06/2022 03:48
Chiều 14/6/2022 UBMTTQ Việt Nam huyện Nghi Lộc phối hợp với chính quyền xã Nghi Thịnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.
Chia sẻ với hoàn cảnh hộ ông   Phạm Văn Xuân ở xóm 3, xã Nghi Thịnh thuộc diện hộ nghèo, bản thân ông thường xuyên đau ốm, không có khả năng làm nhà ở. Được sự quan tâm của UBMTTQ Việt Nam  Huyện Nghi Lôc, hỗ  trợ gia đình 70  triệu đồng để khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết. Với mong muốn giúp hộ nghèo sớm có nơi ở ổn định từ đó vươn lên trong cuộc sống.
285647986 398519028961513 5068219608944455038 n
Nhãn
Đây là một trong những hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, đồng thời qua đây UBMTTQ Việt Nam huyện Nghi Lộc tiếp tục thực hiện chủ trương của UBMTTQ Việt Nam về xóa nhà dột nát, tạm bợ cho hộ nghèo, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới nâng cao  trên địa bàn huyện.
Dịp này, UBMTTQ Việt Nam huyện cũng đã tặng quà cho gia đình nhằm động viên gia đình ông  Phạm Văn Xuân ở xóm 3, xã Nghi Thịnh  vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.