Thực hiện kế hoạch thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Thứ tư - 29/06/2022 00:32
Ngày 28/6/2022. Đoàn xã Nghi Thịnh tham gia đóng góp ngày công xây dựng "Nhà tình nghĩa" hộ gia đình anh Phạm Văn Xuân thuộc hộ nghèo tại xóm 3.
Anh Hoàng Văn Tư , Bí thư  xã Nghi Thịnh  cho biết hằng năm, nhiều phần việc tình nguyện thiết thực đã được tổ chức tại các cơ sở xóm  để giúp đỡ bà con vơi bớt khó khăn, có thêm điều kiện vươn lên thoát nghèo. Tại đây, nhiều đoàn viên, thanh niên dù cuộc sống gia đình thiếu thốn nhưng vẫn hết lòng cống hiến sức trẻ. Nhờ sự chung tay của họ, việc xây nhà cho hộ nghèo, làm đường, bảo vệ môi trường… được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Theo kế hoạch hè tình nguyện năm 2022 , trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè diễn ra từ 1.6 - 31.8 đoàn thanh niên CSHCM xã Nghi Thịnh  sẽ nỗ lực chung tay vào việc giúp đỡ hộ nghèo ( gia đình anh Phạm Văn Xuân - xóm 3  )  xây mới căn nhà nhân ái, nhà tình nghĩa.